Chúng tôi là nhà cung cấp

công nghệ ERP tiên tiến, linh hoạt hàng đầu


Cùng doanh nghiệp chinh phục tầm cao mới!

Về V-Click

V-Click là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm ERP về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh.

Sau 8 năm phát triển, V-Click đã và đang từng bước trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp ERP hàng đầu cạnh tranh với các giải pháp tiêu chuẩn quốc tế khác tại Việt Nam.

Thế mạnh của chúng tôi là áp dụng công nghệ hiện đại, hiểu biết sâu sắc chế độ kế toán Việt Nam & quốc tế, am hiểu cách thức hoạt động, vận hành kinh doanh, cách thức quản lý của doanh nghiệp tại Việt Nam. Lĩnh vực mà chúng tôi tự tin có thế mạnh vượt trội: sản xuất, thương mại, bán lẻ…

Click ERP - Quản lý doanh nghiệp thời đại 4.0

Với hệ thống phần mềm thống nhất, đa chức năng liên kết mọi hoạt động của doanh nghiệp, ERP giúp theo dõi quản lý thông suốt, đảm bảo cho doanh nghiệp phản ứng kịp thời trước những thay đổi liên tục của môi trường bên ngoài.

Giải pháp ERP chuyên môn hóa

Giải pháp phần mềm ERP V-Click được xây dựng chuyên môn hóa theo nhiều lĩnh vực kinh doanh, giúp giải quyết những vấn đề đặc thù của từng ngành nghề.

Phần mềm đa dạng tính năng

Click ERP được tích hợp được nhiều tính năng về công nghệ, lợi ích đem lại nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm phần mềm quản lý đơn lẻ thông thường.

Chuyên gia triển khai dày dạn kinh nghiệm

Các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm quản trị cấp cao trong các tập đoàn lớn sẽ chia sẻ, tư vấn quản trị cho doanh nghiệp.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ về quản trị và vận hành kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chúng tôi nỗ lực để mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ vượt trội với chi phí hợp lý.

Giá trị cốt lõi

Luôn hướng đến sự hoàn mỹ

Đột phá trong sáng tạo

Tận tâm đáng tin cậy

Trách nhiệm xã hội

Cùng đồng hành – cùng thành công

Khách hàng nói về chúng tôi

Là một trong những nhà cung cấp giải pháp ERP hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, V-Click đã hoàn thiện nhiều dự án ERP lớn tại Việt Nam.